Triển Khai Thành Công Giải Pháp Nexus Dashboard Cho Tập Đoàn Đa Ngành Hàng Đầu Việt Nam

Cuộc chạy đua khoa học - kỹ thuật luân phiên xoay chuyển, để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của thời đại, các chủ doanh nghiệp đặc biệt là các nhà lãnh đạo của các tập đoàn đa ngành đang không ngừng tìm kiếm cho doanh nghiệp mình các giải pháp nhằm linh động cơ cấu quản lý, tiếp cận nhanh chóng với chuyển đổi số và đơn giản hóa quá trình vận hành, đồng thời có thể dễ dàng chủ động giám sát, rà soát toàn bộ hệ thống công ty con của doanh nghiệp.

Vừa qua, Sao Bắc Đẩu đã nghiên cứu triển khai thành công chuỗi giải pháp giúp cho một tập đoàn đa ngành (Công nghệ - công nghiệp; Thương mại dịch vụ) lớn mạnh nhất nhì Việt Nam có thể thực hiện tốt việc quản lý tất cả các công ty thành viên một cách có hệ thống và hiệu quả.

Bài toán mà tập đoàn này đặt ra với Sao Bắc Đẩu là phải đáp ứng 2 yêu cầu lớn: Xây dựng hệ thống trung tâm dữ liệu chung cho tất cả các công ty thành viênThiết lập đội ngũ vận hành cần đảm bảo cung cấp dịch vụ sẵn sàng 24/7 cho hàng chục nghìn người dùng.

Để có thể thực hiện tốt 2 yếu tố trên, Sao Bắc Đẩu đã lựa chọn hệ thống Nexus Dashboard từ Đối tác Cisco cho tập đoàn lớn này trong quản lý nhằm đơn giản hóa quá trình vận hành cũng như giám sát chủ động tổng thể toàn bộ hệ thống mạng của doanh nghiệp. Hỗ trợ doanh nghiệp có thể dễ dàng trong việc truy tìm nguyên nhân, khắc phục sự cố khi có vấn đề xảy ra.

Nexus Dashboard là một giao diện quản lý với khả năng đồng bộ hóa các hoạt động và quản lý mạng trung tâm dữ liệu. Cung cấp cho doanh nghiệp một nền tảng tự động hóa dành cho triển khai mạng trung tâm dữ liệu, quản lý hoạt động, bảo đảm và kiểm tra tuân thủ quy định liên tục, cũng như dữ liệu đo lường từ xa theo thời gian thực trong khi vẫn đơn giản hóa được quy trình công việc và mang đến khả năng thu hồi vốn đầu tư nhanh chóng hơn.

Về mặt công nghệ, giải pháp được triển khai dựa trên môi trường ảo hóa của khách hàng, hệ thống Nexus Dashboard có thể giúp khách hàng quản lý toàn bộ hệ thống ACI ở cả DC và DR. Từ đó, thúc đẩy doanh nghiệp nhanh chóng hòa nhập với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, đồng thời mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Về mặt vận hành, Nexus Dashboard là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quản trị viên. Giúp doanh nghiệp nâng cao mức độ sẵn sàng của trung tâm dữ liệu, giảm thiểu thời gian downtime cũng như triển khai các dịch vụ mới trong trung tâm dữ liệu. Nhờ đó mà hệ thống công nghệ thông tin đã thúc đẩy mạnh mẽ nghiệp vụ kinh doanh, nâng cao được chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp, góp phần không nhỏ trong việc xây dựng tập đoàn đa ngành đứng đầu cả nước.

Xem thêm về Nexus Dashboard tại: https://www.cisco.com/c/vi_vn/products/data-center-analytics/nexus-dashboard/index.html#%7Efaq

 

Các tin khác

Trụ sở chính - TP. HCM

 Lô U.14B-16A, Đường số 22, Khu Chế Xuất Tân Thuận, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
(84-28) 3770 0968
(84-28) 3770 0969

Chi nhánh hà nội

Tầng 3 CT1AB, Khu đô thị VOV Mễ Trì, Phường Mễ Trì , Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
(84-24) 3772 2989
(84-24) 3772 3000

Chi nhánh đà nẵng

 Phòng 408, Tầng 4, Tòa nhà số 15 Quang Trung, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
(84-236) 3812 175
(84-236) 3812 175


Quản lý

VP Đại diện ĐỒNG NAI

Số 27/14B Cách mạng Tháng Tám, phường Quang Vinh, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

 

Liên kết với chúng tôi